Đóng
vien

15/06/2018

VIETGIFTMART – HỘI TỤ TINH HOA – CHUYÊN GIA QUÀ TẶNG

Tối qua Công ty du lịch PADA TRAVEL đã khai thương hiệu Vietgiftmart. Vietgiftmart  là mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng quà tặng cao cấp, với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và đặc sản vùng miền chất lượng cao được gia công, chế tác bởi các nghệ nhân tài năng và tâm huyết nhất Việt Nam.

C360_2018-06-15-22-23-30-627

Lễ cắt băng khai trương

Tới dự có Bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch hiệp hội làng nghề Việt Nam, Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Bà Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các đơn vị đối tác và các nghệ nhân làng nghề.

C360_2018-06-15-22-25-02-519

Các Đại biểu thăm quan khu trưng bày sản phẩm gốm của Nghệ nhân ưu tú Tô Thanh Sơn

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lưu Duy Dần đã nhấn nhấn mạnh : Sự ra đời của thương hiệu Vietgiftmart là rất cần thiết trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại mặt hàng thủ công mỹ nghệ trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới và du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia.

C360_2018-06-15-22-26-41-035

Ông Vũ Đình Thi, Giám đốc điều hành phát biểu khai mạc

Ngoài mục tiêu kinh doanh, Vietgiftmart còn mang trên mình sứ mệnh bảo tồn và phát triển văn hoá truyền thống Việt bằng việc giới thiệu, quảng bá, phân phối các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo và đặc sản vùng miền chất lượng cao tới thị trường trong nước và bạn bè, du khách quốc tế. Qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế làng nghề, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động tại các địa phương.

IMG_20180615_221108

Các Đại biểu thăm quan sản phẩm cao cấp gốm Chu Đậu 

Với mục tiêu trở thành nơi “Hội tụ tinh hoa”, Vietgiftmart đã, đang và sẽ hợp tác, liên kết chặt chẽ với các nghệ nhân tài năng và tâm huyết nhất Việt Nam để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường như: Sản phẩm gốm Chu Đậu, gốm Bát Tràng, Đồng Đại Bái, lụa Vạn Phúc, lụa Nha Xá, Sơn mài Hạ Thái,…

Nguyễn Vân

Chuyên Mục Khác Related