Đóng
vien

20/11/2018

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Làng nghề nỗ lực phấn đấu để phát triển

          Sáng ngày 16/11, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Làng nghề đã tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Trung tâm.

          Tới dự có ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, các phó Chủ tịch Hiệp hội và một số đơn vị đối tác của Trung tâm.

705b63fbae444e1a1755

         Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

          Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Làng nghề là một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Trung tâm có nhiệm vụ chính: nghiên cứu và thực hiện giải pháp phát triển thương hiệu sản phẩm làng nghề – ngành nghề tiểu thủ công nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm tham gia thực hiện các nhiệm vụ: Tư vấn, chuyển giao công nghệ; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; thông tin khoa học công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên ngành; Hợp tác trong nước và Quốc tế phát triển Thương hiệu làng nghề, ngành nghề tiểu thủ công nghiệp.

          Phát biểu tại buổi lễ ông Lưu Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã động viên Trung tâm, mặc dù là đơn vị mới thành lập nhưng đã cố gắng nỗ lực phấn đấu để phát triển và kết nối liên kết, phối hợp với các Cơ quan chức năng, các tổ chức thuộc thành phố Hà Nội; các tỉnh thành trong nước, quốc tế mang lại những hoạt động thiết thực, hiệu quả cho ngành nghề thủ công mỹ nghệ, làng nghề, tiểu thủ công nghiệp.

Nguyễn Vân

 

Chủ điểm/Sự kiện Related