19/03/2021

TIN BUỒN

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Hiệp hội Thiết kế Mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam và gia đình thương tiếc báo tin:

Họa sĩ:

ĐẶNG CÔNG NGOÃN

Sinh năm 1942, quê quán: phường An Tảo, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên; thường trú tại  số nhà 52, ngõ 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Mỹ thuật sản phẩm làng nghề Việt Nam; Phó Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam; Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm Sản xuất trẻ em tàn tật Việt Nam; nguyên Tổng Giám đốc Hãng Quảng cáo AE, Bộ Văn hóa; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng Hai; Huy chương Vì sự nghiệp Mỹ thuật Việt Nam; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển làng nghề Việt Nam đã từ trần hồi 12 giờ 05 phút ngày 18 tháng 3 năm 2021.

Lễ viếng từ 11 giờ ngày 20/3/2021; Lễ truy điệu và đưa tang hồi 12 giờ 30 phút cùng ngày tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. An táng tại nghĩa trang quê nhà.