31/10/2017

THƯ MỜI THAM GIA KHÔNG GIAN DANH TRÀ VIỆT NAM TẠI HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VIỆT NAM NĂM 2017

Từ ngày 09 đến 13/11/2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Hội chợ Làng nghề Việt Nam năm 2017 – CraftViet 2017 tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành nông nghiệp nhằm tạo cơ hội quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, bảo tồn, phát huy giá trị của các làng nghề truyền thống và ngành nghề mới góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, cơ cấu lại lực lượng lao động ở nông thôn. Đưa nông nghiệp nông thôn tiến lên công nghiệp hóa – hiện địa hóa, xây dựng nông thôn mới phát triển bền vững.

Tại Hội chợ năm nay, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam có khu vực 110m2, ở ngay khu trung tâm Hội chợ, dùng để tổ chức Không gian Danh trà Việt Nam.

Phối cảnh mặt bằng hội chợ

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam trân trọng kính mời và hoan nghênh Quý Làng nghề, Quý Doanh nghiệp, Quý Cơ sở sản xuất và kinh doanh trà (chè) tham gia trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm tại Không gian Danh trà Việt Nam. Quý đơn vị tham gia được cử một nhân sự trực tiếp đứng giới thiệu và bán sản phẩm tại khu vực trưng bày sản phẩm của mình. Trong trường hợp Quý đơn vị không cử được nhân sự, Câu lạc bộ Danh trà Việt Nam (trực thuộc Hiệp hội Làng nghề Việt Nam) sẽ giúp Quý đơn vị với mức thu: 2.450.000 đồng/đơn vị. Khoản thu này được dùng để thuê mướn:

* Nhân viên giới thiệu và bán sản phẩm: 25.000 đồng/giờ x 13 giờ/ngày x 6 ngày = 1.950.000.000 đồng.

* Nhân viên nhận, trả hàng (shipper), bảo quản hàng: 500.000 đồng/đơn vị.

Trân trọng cảm ơn và kính mời!

BAN CHẤP HÀNH T.Ư HIỆP HỘI

Lưu Duy Dần