Đóng
vien

23/05/2019

Khai mạc Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan năm 2019

Sáng ngày 23 – 5, Khai mạc Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan năm 2019 (Top Thai Brands 2019), tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

1

Lễ Khai mạc

Tới dự có đại diện Lãnh đạo Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại, Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Liên, Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, các Ban ngành có liên quan và các doanh nghiệp đến từ Thái Lan tham dự Hội chợ.

2

Đại biểu tham dự

Triển lãm do Cục Xúc tiến thương mại quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và hội chợ thương mại VINEXAD tổ chức nhằm giới thiệu các thương hiệu Thái Lan đến với người tiêu dùng Việt Nam và tăng cường cơ hội giao thương giữa hai quốc gia.

Đặc biệt triển lãm lần này sẽ có giao thương ngay tại sự kiện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam.

Triển lãm có hơn 250 gian hàng trưng bày sản phẩm từ các đơn vị tham gia. Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm sẽ thu hút khoảng 60.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Thái Lan trong các lĩnh vực: Hàng thủ công mỹ nghệ, Thời trang; phụ tùng, phụ kiện ô tô và xe máy; sản phẩm dành cho trẻ em; sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; thực phẩm và đồ uống; đồ gia dụng…

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/5/2019.

Tin, ảnh Nguyễn Vân

Cơ hội giao thương Related