17/10/2017

Khai mạc Hội chợ Quà tặng hàng TCMN Hà Nội – Hanoi Gift Show 2017: ĐÓN NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN

Phát huy thành công của Hội chợ Quà tặng TCMN Hà Nội những năm qua và hướng đến sự phát triển bền vững ngành TCMN Thủ đô, tạo cơ hội, cầu nối giao thương giữa các nhà sản xuất hàng TCMN với các đơn vị xuất khẩu, UBND TP. Hà Nội tiếp tục giao Sở Công thương tổ chức Hội chợ Quà tặng hàng TCMN Hà Nội 2017 (Hanoi Gift Show 2017).
Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam Lưu Duy Dần (thứ 2 từ phải qua) cùng các vị lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, TP. Hà Nội, cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 17 đến 20/10/2017 tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Việt Nam (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) với các hoạt động chính: trung bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm TCMN của làng nghề Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước…
Hội chợ trên 650 gian hàng của 250 đơn vị đến từ 30 tỉnh thành: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Bình Dương, Nam Định… và 5 quốc gia gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Trung Quốc.
Đặc biệt, Hanoi Gift Show 2017 còn giới thiệu các sản phẩm thiết kế mới do các chuyên gia nước ngoài thực hiện. Không gian trung này gồm một số gian hàng thiết kế theo không gian mở nhằm tăng cảm giác thoải mái cho khách tham quan.
Các nhà tổ chức dự báo Hội chợ sẽ đón khoảng 700 nhà nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Nga, Đài Loan… đến tham quan và giao dịch, trong đó nhiều nhà xuất/nhập khẩu có sức mua lớn (trên 100 triệu USD/năm).
ĐH