12/11/2018

Hợp tác để đẩy mạnh xúc tiến thương mại

Chiều ngày 12/11/2018, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Tham dự buổi ký kết có Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Ông Lê Trần Trường An, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Kỷ lục gia Việt Nam và cán bộ văn phòng hai đơn vị.

8754462654bcb4e2edad

Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam và Ông Lê Trần Trường An,

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Kỷ lục gia Việt Nam ký kết hợp tác

Nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm tinh hoa của làng nghề và nghệ nhân thông qua những chương trình đối ngoại nhân dân, giao lưu quốc tế nhằm phục vụ cho việc quảng bá, tôn vinh, giới thiệu và xuất khẩu những sản phẩm độc bản tinh hoa và những giá trị kỷ lục của làng nghề và nghệ nhân ra quốc tế. Tạo điều kiện hội nhập, xúc tiến thương mại, kết hợp với phát triển du lịch văn hóa, du lịch làng nghề, giao lưu với nghệ nhân. Động viên, khích lệ cho nghệ nhân phát huy tinh thần, khả năng sáng tạo, làm ra sản phẩm tinh hoa, độc bản, kỷ lục vươn lên thành “Quốc hồn, quốc túy, quốc bảo”.

Hai bên đã thống nhất trí với những nội dung đã ký kết. Đặc biệt, tại buổi ký kết Chủ tịch Hiệp hội đã đề nghị Ông Lê Trần Trường An tham gia Ban Chấp hành và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, phụ trách Xúc tiến thương mại quốc tế. Hiệp hội Làng nghề Việt Nam sẽ thực hiện thủ tục theo Điều lệ của Hiệp hội.

Nguyễn Vân