Đóng
vien

04/10/2017

Hội nghị BCH Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (mở rộng) khu vực phía Nam: TẬP TRUNG TRÍ TUỆ CHO ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ TỚI

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị BCH Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (mở rộng) khu vực phía Nam. Tham dự hội nghị có các Phó Chủ tịch Hiệp hội: NGƯT Trịnh Quốc Đạt, Nguyễn Hữu Phước, Nguyễn Lực và gần 40 đại biểu đại diện cho các làng nghề ở các tỉnh, thành phía Nam như TP.HCM, Lâm Đồng, Hậu Giang, Bến Tre…

HoinghiBCH

Hội nghị đã đánh giá lại hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam khu vực phía Nam 9 tháng đã qua  và  kế hoạch thực hiện những nhiệm vụ của 3 tháng còn lại năm 2017; đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào bàn thảo những việc đã làm được, chưa làm được của Ban chấp hành Hiệp hội Làng nghề Việt Nam khu vực phía Nam khóa 3; bàn thảo định hướng phát triển, hoạt động của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam cho khóa 4 và công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 4 được tổ chức vào đầu năm 2018.

Sau một ngày làm việc, nghị BCH Hiệp hội Làng nghề Việt Nam (mở rộng) khu vực phía Nam đã thành công trong sự nhất trí cao của các đại biểu trước các vấn đề đưa ra bàn thảo.

PV

Chủ điểm/Sự kiện Related