Đóng
vien

30/08/2018

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Công nghệ thông tin và marketing kỹ thuật số”

           Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa” và Đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức khóa đào tạoCông nghệ thông tin và marketing kỹ thuật số. Với hơn 30 học viên là các Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tại thôn Bát Tràng, Giang Cao và một số Trung tâm trực thuộc Hiệp hội.

2

Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam trao giấy chứng nhận cho các học viên

3

          Tới dự có Nhà giáo Ưu tú Trịnh Quốc, bà Nguyễn Thị Liên – Phó Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương Lan – Trung tâm Hỗ trợ DNNVV- Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

           Khóa học nhằm trang bị cho các DNNVV những kỹ năng về khoa học máy tính, các ứng dụng hữu ích của Office 365, kỹ năng xây dựng chiến lược quảng bá, marketing cho sản phẩm, thương hiệu… Khóa đào tạo do các giảng viên cao cấp trực tiếp giảng dạy theo phương pháp hiện đại, tập trung vào hoạt động nhóm, học viên được thực hành ngay trên máy tính.

            Sau 03 ngày học tập khóa đào tạo thật sự thành công, đạt được các mục tiêu đề ra, các học viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc tập trung theo dõi, lắng nghe, ghi chép nội dung trình bày của các báo cáo viên; tích cực trao đổi, thảo luận với tinh thần thật sự cầu thị, nắm bắt các vấn đề thật chắc, thật kỹ để sau khi kết thúc khóa học, mỗi đại biểu chúng ta có thể áp dụng ngay những kiến thức, những hiểu biết đã được trao đổi, truyền đạt vào thực tiễn hoạt động tại cơ sở sản xuất của mình.

1

           Kết thúc khóa học các học viên được Ban tổ chức đưa đi tham quan khảo sát một số cơ sở sản xuất làng nghề tại Làng nghề dệt lụa Vạn Phúc.

Nguyễn Vân

 

 

Chuyên Mục Khác Related