14/09/2017

Họp bàn tổ chức Hội xuân ở Cổ Loa

Sáng 13/9, tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh (Hà Nội), Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Khu Di tích Cổ Loa. Tham dự buổi gặp, về phía Hiệp hội có Chủ tịch Lưu Duy Dần, TTK Nguyễn Thị Liên cùng các vị phụ trách ban chuyên môn của Hiệp hội; về phía Ban Quản lý có Trưởng ban Lê Viết Dũng và các vị phụ trách các phòng ban của Ban Quản lý.
BQLCoLoa
BQLCoLoa-1

Buổi làm việc tập trung vào dự thảo đề cương Hội xuân Làng nghề bên Cổ Loa thành – Mậu Tuất 2018. Các thành viên tham gia buổi làm việc đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực và thống nhất sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức chi tiết, trình các cơ quan chức năng phê duyệt. Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý sẽ tiến hành các công việc tiếp theo, chuẩn bị cho việc tổ chức Hội xuân Làng nghề bên Cổ Loa thành – Mậu Tuất 2018.