Đóng
vien

05/10/2017

Đại hội Chi bộ Cơ quan TƯ Hiệp hội Làng nghề Việt Nam: TẬP TRUNG TRÍ TUỆ, VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN LÀNG NGHỀ

Sáng 5/10/2017, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã diễn ra Đại hội Chi bộ Cơ quan TƯ Hiệp hội Làng nghề Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có các đồng chí Nguyễn Minh Hạnh, Bí thư Đảng ủy khối; Phạm Minh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy khối; Ngô Đình Thế, Trưởng ban Kiểm tra Đảng ủy khối; về phía Chi bộ Hiệp hội có các đồng chí Lưu Duy Dần, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hiệp hội; Đặng Công Ngoãn, Chi ủy viên cùng các đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú của Cơ quan Hiệp hội.
Bí thư Chi bộ Lưu Duy Dần đọc Báo cáo chính trị Đại hội

Bí thư Chi bộ Lưu Duy Dần đọc Báo cáo chính trị Đại hội

Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Minh Hạnh, đại diện Đảng ủy cấp trên, phát biểu chỉ đạo và góp ý kiến cho Đại hội

Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Minh Hạnh, đại diện Đảng ủy cấp trên, phát biểu chỉ đạo và góp ý kiến cho Đại hội

Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

Tại Đại hội, Bí thư Chi bộ Lưu Duy Dần đã đọc Báo cáo chính trị, trong đó kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2017; công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác các đoàn thể chính trị – xã hội; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Hiệp hội; kiểm điểm Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên; mục tiêu, phương hướng và giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020.
Các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến xung quanh Báo cáo chính trị và các hoạt động của Chi bộ, của Thường trực Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Các ý kiến đều rất sâu sắc sát, có ý nghĩa thực tiễn trong hoạt động của Chi bộ và Cơ quan Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.
Thay mặt Đảng bộ cấp trên, Bí thư Đảng bộ Khối Nguyễn Minh Hạnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh đánh giá cao và nhất trí với Báo cáo chính trị của Đại hội. Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị Chi bộ tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu như đã đạt được năm 2016. Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh cũng đề nghị Chi bộ tiếp thu và bổ sung các ý kiến của đại biểu tham dự Đại hội, phấn đấu để Chi bộ nhiệm kỳ mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành công hơn nhiệm kỳ đã qua.
Đại hội đã hoàn toàn nhất trí với Nghị quyết Đại hội và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, theo đó, Chủ tịch Hiệp hội Lưu Duy Dần được bầu làm Bí thư, Tổng thư ký Hiệp hội Nguyễn Thị Liên được bầu làm Phó Bí thư, Nguyễn Thị Na – Chi ủy viên.
ĐH

 

Chủ điểm/Sự kiện Related