Đóng
vien

22/03/2019

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH HÀ NAM VÀ UBND HUYỆN KIM BẢNG

Ngày 20/3/2019, ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hà Nam và UBND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Sở Công thương Tỉnh Hà Nam

Sở Công thương Tỉnh Hà Nam

Cùng tham dự có TS. Nguyễn Như Chinh, Chủ tịch Hội đồng Liên lạc các CLB Nghệ nhân làng nghề Việt Nam; bà Thái Hồng Nhung, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển thương hiệu làng nghề và văn phòng Hiệp hội. Về phía địa phương có ông Đinh Văn An, Giám đốc Sở Công Thương và Ban Giám đốc cùng phụ trách các phòng, ban trực thuộc.

Buổi chiều cùng ngày, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã cùng Đoàn công tác tới làm việc với lãnh đạo UBND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

UBND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

UBND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Các bên đã trao đổi, bàn bạc việc phối hợp phát triển nghề, làng nghề và phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch. Đề xuất, tham mưu với UBND tỉnh Hà Nam các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các làng nghề, mở ra hướng hoạt động lâu dài trong các nội dung về văn hóa, du lịch tại địa phương. Triển khai việc phát triển làng nghề và các sản phẩm làng nghề gắn với các hoạt động lễ hội, các hoạt động văn hóa, du lịch, du lịch tâm linh, du lịch làng nghề và xây dựng thương hiệu, xúc tiến thương mại, hội nhập quốc tế.

Chương trình làm việc đã đạt được những kết quả tốt và thành công tốt đẹp.

                                                                                                                              VĂN PHÒNG HIỆP HỘI

Chủ điểm/Sự kiện Related