06/11/2017

BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG BIÊN TẬP THỜI BÁO LÀNG NGHỀ VIỆT

Ngày 6/11, tại Văn phòng Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Thường trực Trung ương Hiệp hội đã làm lễ công bố quyết định số 40/2017/QĐ-HHLN của Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam ban hành ngày 3/11/2017 về việc bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt. Theo Quyết định, nhà báo Đinh Thái Quang, sinh năm 1966, được bổ nhiệm vị trí này.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hiệp hội Lưu Duy Dần đã trao quyết định cho nhà báo Đinh Thái Quang, gửi lời chúc mừng và mong muốn tân Phó Tổng biên tập sẽ cùng Ban Biên tập Thời báo Làng nghề Việt đưa tờ báo phát triển lên tầm cao mới, xứng tầm với sự phát triển của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam. Thay mặt Thường trực Hiệp hội, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Lâm đã tặng nhà báo Đinh Thái Quang bó hoa tươi thắm.
Tân Phó Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt đã có lời cảm ơn Chủ tịch và Thường trực Hiệp hội về sự tín nhiệm, quan tâm tới cá nhân ông và tờ báo, Ông Quang hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng lãnh đạo tờ báo đưa Thời báo Làng nghề Việt ngày một phát triển.